Hiệu ứng khói lạnh

Hiệu ứng khói lạnh Việt Giang cung cấp trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh. Phương châm làm hài lòng khách hàng là tôn chỉ để phát triển!


Nhân sự đông đảo

60 nhân sự sẵn sàng

Lịch trình chi tiết

Hoạt động hiệu quả nhờ quản trị lịch làm việc.

Thời gian là vàng

Luôn đúng lịch làm việc đảm bảo cho mọi việc được xử lý đúng thời điểm

Dịch vụ khói lạnh VGFX

VGFX cung cấp dịch vụ hiệu ứng khói lạnh với kỹ xảo tinh tế, đảm bảo đưa ra những mật độ khói vừa phải để tạo nên một không gian lung linh và nổi bật những tia sáng và làm ảo những nhân vật trên nền không gian.

Có thể nói hiệu ứng khói lạnh là một hiệu ứng sự kiện được sử dụng khá phổ biến trong các sự kiện hiện nay. Bất cứ một show diễn, chương trình tổ chức sự kiện với quy mô lớn nhỏ nào cũng có thể sử dụng hiệu ứng này để tạo nên một không gian lung linh huyền ảo. Nó không những có tác dụng làm đẹp không gian sự kiện mà còn có thể làm nổi bật nên những chi tiết cần thiết mà ánh sáng chiếu vào trong sự kiện. Nắm bắt được điều đó, VGFX không ngừng đổi mới và sáng tạo những công nghệ tạo hiệu ứng khói lạnh để sao cho phù hợp với tính chất và quy mô của từng sự kiện.

Dịch vụ khói lạnh VGFX

Hiêu ứng khói lạnh của VGFX đảm bảo sự an toàn.

Khói lạnh là một hiệu ứng được tạo thành mây khói bồng bềnh. Từ khí hóa lỏng nitrogen có tính chất không màu, không mùi, không độc hại và  an toàn khi tiếp xúc. Ở VGFX, tất cả những máy phun và tạo hiệu ứng khói lạnh đều được kiểm tra kỹ trước khi mang ra sử dụng. Vì vậy, VGFX luôn đảm bảo yếu tố an toàn khi tạo hiệu ứng khói lạnh trên sân khấu.

Dịch vụ khói lạnh VGFX

Hiệu ứng khói lạnh của VGFX đảm bảo tính cá biệt hóa từng sự kiện.

Hiệu ứng khói lạnh mà VGFX cung cấp luôn đảm bảo tính đa dạng, cường độ thích hợp với quy mô và tính chất của từng sự kiện. Đặc biệt, trong một chương trình sự kiện được diễn ra thì VGFX có thể tạo nên nhiều loại hiệu ứng khói lạnh khác nhau. Lúc bồng bềnh khi huyền ảo và có lúc lại mờ mịt để đảm bảo từng chi tiết của sự kiện được diễn ra một cách nổi bật nhất


Hiệu ứng khói lạnh VGFX

Những tiết mục, sự kiện nên sử dụng hiệu ứng khói lạnh.

VGFX xin tư vấn cho khách hàng về việc sử dụng hiệu ứng khói lạnh cho sự kiện của mình. Không phải sự kiện hoặc chi tiết sự kiện nào cũng nên sử dụng khói lạnh. Ví dụ một buổi lễ khai trương, lễ khởi công, phát động thì không thể sử dụng hiệu ứng khói lạnh vì nó phần nào mang tính chất nghiêm túc. Hiệu ứng khói lạnh thích hợp sử dụng trong các show diễn về thời trang, ca nhạc, những sự kiện về lễ hội,.. là rất thích hợp. Bên cạnh đó, xét về các chi tiết trong sự kiện thì nên sử dụng hiệu ứng sự kiện này cho các tiết mục văn nghệ, bài hát có tính chất nhẹ nhàng, lãng  mạn hoặc những tiết mục múa mềm mại, uyển chuyển…

Hiệu ứng khói lạnh còn có thể được gọi là hiệu ứng phun sương, hay hiệu ứng khói nặng. Đây là hiệu ứng hỗ trợ đắc lực cho việc tạo nên một không gian sự kiện huyền ảo và thu hút. Vì vậy, các chương trình sự kiện có tính chất phù hợp nên sử dụng hiệu ứng sự kiện này để góp phần tổ chức sự kiện thêm thành công và ấn tượng. Và để có thể nâng cao hiệu quả việc sử dụng hiệu ứng khói lạnh đối với sự kiện thì việc lựa chọn đơn vị cung ấp dịch vụ này là hết sức quan trọng.

9,423 total views, 1 views today