BÁO GIÁ HIỆU ỨNG PHỤT 1S – THI CÔNG LẮP ĐẶT THỰC HIỆN

Từ 0-10 quả

120.000 đ

Free vận chuyển hà nội,hcm

Đã bao gồm thi công, thực hiện tại chương trình

Từ 10-50 quả

100.000đ

Free vận chuyển hà nội,hcm

Đã bao gồm thi công, thực hiện tại chương trình

Trên 50 quả

90.000đ

Free vận chuyển hà nội,hcm

Đã bao gồm thi công, thực hiện tại chương trình

Hình ảnh

HIỆU ỨNG PHÁO PHỤT 1 GIÂY

Phụt! một quầng sáng như một cây thông sáng rực phụt lên rồi vụt tắt, đó là  pháo bùm 1 giây mang lại cho sân khấu sự kiện của bạn. Nhưng không chỉ thế, với những hình ảnh đẹp mắt lóe lên rồi vụt tắt, những vệt sáng nối tiếp nhau được phát lên, tất cả đều tạo nên một sân khấu vô cùng ấn tượng và đột ngột. Có thể thấy, tác dụng của pháo bùm 1 giây mang đến là rất ấn tượng và cũng rất khác biệt.

Hiệu ứng pháo phụt 1s là gì?

Hiệu ứng pháo bùm 1 giây là gì?Một trong những hiệu ứng pháo đẹp nhất, nhanh nhất cũng chóng vánh nhất chính là pháo bùm 1 giây. Hình ảnh pháo bùm 1 giây xuất hiện trên sân khấu sẽ nhanh chóng thu hút cả tầm mắt, đôi tai và tâm hồn của tất cả mọi người khi mà những tiếng xoẹt được  tạo ra. Kèm theo đó, là sự nối tiếp nhau của những hình ảnh đẹp mắt. Tuy pháo bùm 1 giây nhanh, nhanh tắt nhưng nếu thực hiện liên tiếp nó lại có thể tạo nên một không gian sự kiện vô cùng ấn tượng và nổi bật

Hiệu ứng phụt 1s tại VGFX

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ tạo hiệu ứng sân khấu nói chung và hiệu ứng pháo phụt 1 giây nói riêng thì đừng bỏ lỡ VGFX. Tại đây, hiệu ứng sự kiện không chỉ đơn thuần là một dịch vụ kinh doanh của tổ chức, VGFX coi đó chính là linh hồn  của sự kiện, là yếu tố quyết định thành công trong sự kiện của bạn. Vì vậy, đến với VGFX bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp.VGFX nhận cung cấp dịch vụ tạo hiệu ứng pháo phụt 1 giây với hiệu ứng đẹp mắt, đa dạng các kiểu pháo phụt 1 giây và có thể tạo nên những hiệu ứng liên hoàn với hàng loạt các kiểu pháo phụt 1s, 2s  khác nhau.

Sử dụng hiệu ứng pháo Phụt 1 giây như thế nào?

Đối với pháo Phụt 1 giây, bạn có thể sử dụng trong những chương trình sự kiện có sự sôi động, điểm nhấn ,những giây phút vui tươi cần khích lệ, những giờ khắc đáng nhớ cần được làm nổi bật. Bên cạnh đó, nó cũng có thể được dùng trong những bữa tiệc, lễ cưới, lễ hội hoặc party ngoài trời. Và không chỉ thế, bạn có thể thu dịch vụ tạo hiệu ứng pháo Phụt 1 giây tại VGFX, lại cũng có thể mua công cụ tạo pháo Phụt 1s để chủ động sử dụng trong sự kiện, chương trình của mình. Các loại pháo Phụt 1 giây của VGFX luôn đảm bảo chất lượng, an toàn và dễ sử dụng để khách hàng tiện sử dụng.

Liên Hệ

Hiệu ứng pháo phụt 1 giây với sự kiết hợp giữa âm thanh và hình ảnh đẹp mắt có thể tạo nên những giờ khắc đáng nhớ trong sự kiện của bạn. Sử dụng dịch vụ tạo hiệu ứng pháo phụt 1 giây tại VGFX sẽ giúp bạn phát huy tối đa tác dụng của nó và giúp bạn có cơ hội được trải nghiệm một dịch vụ đẳng cấp, chất lượng và chuyên nghiệp. Hãy nhanh tay gọi đến hotline 0962824222  để được tư vấn về dịch vụ và đặt lịch hẹn sử dụng dịch vụ pháo bùm 1 giây của chúng tôi.

2,065 total views, 2 views today