Báo giá cho thuê máy Co2

Báo giá cho thuê máy Co2

Co2 Classic

1000k

1 máy co2 + 1 bình co2 40l

– Loại thường dùng ngoài trời, bắn giới hạn khoảng 20 lần

Có tiếng ồn

Co2 chuyên dùng trong nhà

1200k

Loại đặc chủng dùng trong nhà, tiếng ồn rất nhỏ, bắn nhiều lần ( khoảng 80 lần) + hỗ trợ màu sắc, dmx

Co2 Classic

Cột khói CO2, một hiệu ứng tạo nên những hình ảnh ngoạn mục và thu hút trong tất cả các chương trình sự kiện. VGFX với vai trò là nhà cung cấp các hiệu ứng sự kiện uy tín sẽ mang đến cho bạn một buổi sự kiện thật khó quên với hiệu ứng cột khói CO2 hoành tráng và chất lượng.Cột khói CO2 là một trong những hiệu ứng sự kiện vô cùng đẹp mắt. Không chỉ được sử dụng rất an toàn và linh hoạt, cột khói CO2 còn có thể sử dụng thay thế trong các trường hợp mà hiệu ứng phun lửa không thể thực hiện được. VGFX  nhận cung cấp dịch vụ tạo hiệu ứng cột khói CO2 trong tất cả các chương trình sự kiện với quy mô lớn nhỏ.

Tác dụng

Tác dụng của hiệu ứng cột khói CO2.

Với sự ngoạn mục trong cách thể hiện, cột khói CO2 tạo ra một cột khói có độ cao có thể đạt đến 8 – 12 m và sẽ biến mất nhanh sau đó. Đi kèm với đó là những âm thanh vô cùng náo nhiệt có thể tạo nên một sân khấu sôi động và hoành tráng. Bên cạnh đó, cột  khói CO2 có thể giúp cho những tiết mục trong sự kiện của bạn trở nên bất ngờ hơn với sự xuất hiện bất thình lình của những nhân vật được che dấu bằng cột khói CO2.

Khả năng cung cấp

VGFX nhận cung cấp hiệu ứng tạo cột khói CO2 với quy trình chuyên nghiệp.Việc thực hiện hiệu ứng tạo cột khói CO2 trong sự kiện đòi hỏi một quy trình bài bản và chuyên nghiệp để có thể thành công. Tại VGFX, khách hàng sẽ được trải nghiệm một quy trình phục vụ với tính chuyên nghiệp và an toàn. Đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật với tay nghề cao cùng đầu óc nhanh nhạy có thể nắm bắt thời gian để hiệu ứng xuất hiện cũng như tìm được thời điểm thích hợp để cho hiệu ứng xuất hiện. Nhờ đó, có thể tăng thêm sự hoành tráng cũng như đẹp mắt của các cột khói CO2 giúp sự kiện của bạn thêm thành công và hấp dẫn.

Tùy biến hiệu ứng

VGFX cung cấp đa dạng các loại hiệu ứng cột khói CO2.Sử dụng một số lượng lớn máy tạo cột khói CO2 với công suất khác nhau, VGFX có thể mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Khách hàng muốn sử dụng hiệu ứng với độ cao vừa phải 2 – 5 m hay 5 – 8 m hoặc 8 – 12 m với kích thước cột khói khác nhau thì Sao Mai đều có thể đáp ứng. Bên cạnh đó, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ tạo hiệu ứng sân khấu, hiệu ứng sự kiện mà còn bán và cho thuê máy tạo cột khói CO2 để khách hàng có thể chủ động sử dụng.

Liên hệ nhận hậu mãi

Hiệu ứng cột khói CO2 vừa tạo nên một cảnh quan vô cùng sôi động và hoành tráng lại có thể đảm bảo được sự an toàn và không làm gián đoạn sự kiện. Vì vậy, khách hàng muốn tạo một hiệu ứng sân khấu sôi động, hấp dẫn và kích thích sự phấn khích của tất cả mọi người thì nên chọn sử dụng hiệu ứng tạo cột khói CO2. Bạn cũng đừng quên lựa chọn 

VGFX là địa chỉ tin cậy để giúp bạn có thể thực hiện hiệu ứng này một cách chuyên nghiệp và thành công nhất.Tất cả các thông tin cần tư vấn hay đặt sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ Hotline 0962824222  của chúng tôi. VGFX  sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để giúp bạn chọn được loại hiệu ứng phù hợp nhất cho sự kiện, sân khấu của mình.

Ảnh Co2 Classic

Co2 chuyên dùng trong nhà

Nhằm đáp ứng nhu cầu cao của đa phần các sân khấu trong nhà, Máy tạo cột khói Sonic Boom X

được tạo ra với các tính năng vượt trội và đạt chỉ số cao trong các thiết bị tạo khói chuyên

nghiệp.

Ưu điểm

Máy khắc phục được những nhược điểm của Máy thổi Co2 thông thường như :

– Không tạo tiếng kêu lớn như máy Co2

– Không sử dụng bình trữ lỏng

– Không phải tốn công làm giấy tờ xác minh bình nén khí khi vào những trung tâm sự kiện

lớn

– Không sử dụng áp lực cao như Co2 Jet, Sonic Boom không dùng áp suất nên cực kỳ an

toàn.

– Thi công dễ dàng đơn giản chỉ vài thao tác

– Số lần thổi khói dường như vô hạn.

– Không phải lo lắng bị đông thiết bị ( Frezze) khiến mất hoàn toàn quyền điều khiển cột

khói

Đặc điểm

Đặc điểm : Máy tạo cột khói Sonic boom sử dụng công nghệ đốt ép dung dịch tạo ra lượng khói để sử dụng. Bằng cách này, Số lượt tạo cột khói của Sonic boom dường như không bị giới hạn. Chiều cao bình thường của một cột khói khi không có tác động của ngoại lực là 5m, tương đối phù hợp với các sân khấu trong nhà. Ngoài trời thì Sonic Boom có vẻ như hơi yếu thế so với Co2 Jet vì yếu tố ngoại cảnh. Với áp lực cao của bình đẩy, Cột khói của Co2 Jet ổn định hơn.

Thành phần cấu tạo

Protocol : phương thức giao tiếp của Sonic Boom là DMX, một loại giao thức rất phổ biến trong biểu diễn chuyên nghiệp. Với màn hình LCD, chúng ta có thể dễ dàng set địa chỉ, màu sắc, thông số nguồn … Thành phần : Sonic boom x bao gồm :Hệ thống đèn nhuộm cột khóiĐầu phun khóiPhần nhận , truyền, hiển thị thông số DMXPhần nhận sóng RF ( Điều khiển không dây)Những yếu điểm của Sonic Boom X :Có thể dễ dàng nhận ra rất nhiều ưu điểm của Sonic boom, nhưng một nhược điểm cũng là duy nhất của Sonic boom khi so với Co2 Jet là thực hiện ngoài trời.

Khuyên dùng

Những chương trình nên sử dụng máy tạo cột khói Sonic Boom :Các chương trình DJ trong nhàCác chương trình DJ ngoài trờiCác show EDM Các tiết mục đòi hỏi màn khói dày đặc với keymoment xuất hiện VIP bất ngờVGFX Cung cấp dịch vụ tạo cột khói với máy tạo cột khói Sonic Boom X:VGFX là đơn vị đầu tiên nhập khẩu và sử dụng Sonic Boom X tại Việt Nam, Chúng tôi đem đến cho khách hàng trải nghiệm về một sản phẩm tốt trong biểu diễn chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể trải nghiệm và sử dụng Sonic boom và hướng tới một

HÌNH ẢNH

3,645 total views, 1 views today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *