Báo giá pháo điện 30s (Pháo lửa)

Báo giá hiệu ứng pháo lửa (phun 30s, pháo điện)

(Bao gồm thi công lắp đặt, thực hiện, tháo dỡ)

Từ 0 tới 10 quả

120.000đ

Từ 10-30

100.000đ

Từ 30 quả

80.000đ

Khiến sự kiện trở nên đặc biệt!

Dấu ấn khó phai cho khán giả

Sự lựa chọn hoàn hảo

Hiệu ứng tại VGFX

VGFX nhận cung cấp dịch vụ tạo hiệu ứng pháo lửa, pháo 30s cho tất cả các chương trình sự kiện lớn nhỏ với mục đích tạo nên những hiệu ứng sự kiện đẹp mắt và đặc sắc góp phần làm nên thành công của sự kiện. Với những loại pháo lửa, pháo 30s đẹp mắt, hoành tráng VGFX có thể giúp quý khách hàng thiết kế một quy trình hiệu ứng xuất hiện đúng lúc,để lại ấn tượng sâu đậm và làm cho khán giả thêm phần thích thú. Bên cạnh đó, những dịch vụ tạo hiệu ứng pháo lửa, pháo 30s còn được đầu tư cả một chương trình giúp bạn tạo nên đa dạng các loại hiệu ứng pháo lửa, pháo 30s với những kích thước, màu sắc và thời gian tồn tại khác nhau.

Làm sao để sử dụng hiệu ứng pháo lửa, pháo 30s?

Hiệu ứng pháo lửa, pháo 30s thường được sử dụng trên những sân khấu sự kiện mang tính giải trí, nghệ thuật. Bên cạnh đó, những buổi tiệc, lễ hội, lễ ăn mừng hoặc những tiết mục ca nhạc, biểu diện trong các chương trình sự kiện cũng có thể sử dụng pháo lửa, pháo 30s. Bạn có thể thuê dịch vụ tạo hiệu ứng pháo lửa, pháo 30s tại VGFX với giá tốt nhất và dịch vụ chất lượng.

Dùng như thế nào?

Hiệu ứng pháo lửa, pháo 30s thường được sử dụng trên những sân khấu sự kiện mang tính giải trí, nghệ thuật.

Nguồn gốc sản phẩm?

Hiệu ứng pháo lửa, pháo 30s chất lượng tại VGFX luôn đảm bảo quy trình chuyên nghiệp và tạo nên những hiệu ứng đẹp mắt, độc đáo trong tất cả các chương trình, sự kiện của bạn

Liên hệ mua hàng

Để liên hệ đặt dịch vụ hoặc cần giải đáp bất cứ thông tin nào khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0962824222 của VGFX.

2,180 total views, 1 views today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *